Những điều bạn cần biết về sàn gỗ nhựa composite ngoài trời

Những điều bạn cần biết về sàn gỗ nhựa composite ngoài trời. Gỗ nhựa composite ngoài trời là loại nguyên liệu tổng hợp, được cấu tạo từ nhựa PE & bột gỗ, qua các quá trình sản xuất theo từng khuôn mẫu khác nhau, cho ra đời vật liệu hoàn thiện được ứng dụng trong trang trí ngoại thất.

Những điều bạn cần biết về sàn gỗ nhựa composite ngoài trời
Những điều bạn cần biết về sàn gỗ nhựa composite ngoài trời

Ván sàn gỗ nhựa composite là gì?

Ván sàn gỗ nhựa composite là loại ván sàn tổng hợp hiệu suất cao được sản xuất bằng vật liệu thô tái chế như nhựa tái chế, mùn cưa và sợi gỗ.

Hỗn hợp của hai vật liệu chính này cũng là lý do tại sao đôi khi nó được gọi là sàn nhựa giả gỗ tổng hợp hoặc sàn gỗ nhựa tổng hợp.

Nói tóm lại, nó thường được gọi là sàn WPC hoặc sàn tổng hợp.

Không giống như sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ composite không nứt vỡ, khó cong vênh hoặc phồng lên. Nó chắc chắn là một sản phẩm xanh thân thiện với môi trường, khuyến khích một tương lai bền vững vì nó chỉ tiêu thụ nguyên liệu gỗ tái chế.

Ưu điểm ván sàn gỗ nhựa composite?

– Sàn gỗ nhựa composite hỗn hợp là một vật liệu sàn hiện đại tiên tiến hơn nhiều so với sàn gỗ thịt tự nhiên về chất lượng, hiệu suất cũng như vẻ ngoài thẩm mỹ.

– Ván sàn composite cứng hơn, bền hơn, chịu được thời tiết tốt hơn và cũng cực kỳ dễ bảo trì.

– Với sàn tổng hợp, bạn có thể giải phóng bản thân khỏi các vấn đề về sàn như mảnh vụn, dằm gỗ, vết nứt và bạc màu. Nó cũng dễ dàng để lắp đặt mà tốn ít thời gian.

– Sàn ngoài trời tuyệt vời này cũng là một sản phẩm xanh thân thiện với môi trường! Nếu bạn có ý thức về môi trường, ván sàn gỗ nhựa composite có thể là lựa chọn xanh vì nó được sản xuất bằng cách sử dụng nguyên liệu thô tái chế.

Thiết kế, mẫu mã và màu sắc

Khác với chức năng nổi bật, sự tương đồng về màu sắc, mẫu mã của ván sàn gỗ nhựa composite ngoài trời là hoàn toàn xứng đáng.

Sàn gỗ nhựa composite linh hoạt, nó có thể được cài đặt cho các thiết lập ngoài trời khác nhau như hiên nhà, ban công, hồ bơi, hồ cá Koi, sàn sân vườn, lối đi trong công viên, sàn sân thượng, sàn phòng thay đồ, sàn nhà xông hơi …. Chọn màu sắc và thiết kế phù hợp có thể mang lại sức sống cho không gian ngoài trời của bạn với một chút cá tính.

Tuổi thọ

Không có gì tồn tại mãi mãi trên thế giới này, vì vậy sàn gỗ composite chắc chắn có tuổi thọ.

  • Tuổi thọ trung bình của ván sàn composite

Tùy thuộc vào nhà sản xuất và thương hiệu của sàn tổng hợp ngoài trời của bạn, hầu hết các sàn tổng hợp có thể sự dụng từ 20 đến 30 năm.

Trong một số trường hợp sàn gỗ composite được bảo trì tốt, nó có thể kéo dài thậm chí nhiều năm hơn.
Ngoài ra, có nhiều yếu tố khác nhau có tác động trong việc kéo dài tuổi thọ của ván sàn composite. Hãy xem một số yếu tố đó là gì.

  • Điều gì xác định tuổi thọ ván sàn composite?

Tuổi thọ sàn tổng hợp có thể bị ảnh hưởng bởi việc sử dụng hàng ngày và cách chăm sóc nó.

  • Lắp đặt sàn gỗ nhựa ngoài trời

Một trong những yếu tố quan trọng đó là lắp đặt đúng sẽ giúp tăng tuổi thọ tổng hợp.

Khoảng cách không chính xác giữa khớp và các tấm ván trong khi cài đặt sẽ gây ra sự chùng xuống theo thời gian gián tiếp làm giảm độ bền của sàn tổng hợp.

  • Thoát nước dưới sàn

Thoát nước dưới sàn composite là quan trọng. Nó được coi là một bước phòng ngừa để ngăn chặn dầm dưới sàn tàu bị hoen gỉ, mục nát do tích tụ độ ẩm.

Hãy nhớ rằng hầu hết các vật liệu dầm được sử dụng là sắp hộp, thanh đà gỗ nhựa được xử lý rất dễ bị mục nát khi tiếp xúc với độ ẩm.

  • Làm sạch và bảo trì

Không có giới hạn nhất định về thời gian để làm sạch sàn tổng hợp của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng máy rửa áp suất cao, hãy đảm bảo rằng bạn không hướng vòi phun quá gần bề mặt.

Sửa chữa và bảo dưỡng

Bạn có thể tìm thấy nhược điểm trên sàn tổng hợp của bạn sau một thời gian sử dụng. Điều này là hoàn toàn chấp nhận được đặc biệt là đối với sản phẩm ngoài trời tiếp xúc với nhiệt, ánh sáng mặt trời và nước.

Đừng lo lắng, bạn chắc chắn có thể tự khắc phục các sự cố nhỏ này mà không cần phải tìm kiếm các chuyên gia.

Chúng ta hãy xem xét một số cách phổ biến để khắc phục sai sót của sàn tổng hợp.

  • Xử lý các đốm đen

Những đốm đen này về cơ bản là do nấm mốc tạo ra. Thật khó để thoát khỏi những đốm đen này vì chúng có xu hướng phát triển trở lại sau khi bạn loại bỏ chúng.

Đây là một mẹo nhanh: Sử dụng đồng sunfat để kiểm soát sự phát triển của các đốm đen và nấm. Trộn đồng sunfat với nước để tạo ra dung dịch và phun lên bề mặt sàn của bạn. Dung dịch sau đó sẽ được hấp thụ dần dần bởi các sợi gỗ và được bảo vệ khỏi sự phát triển của các đốm đen.

  • Khắc phục các vết trầy xước nhỏ

Các vết trầy xước nhỏ có thể được khắc phục bằng sức nóng của máy thổi hơi nóng và bàn chải. Tất cả những gì bạn cần làm là lấy một bàn chải và chải dọc theo hướng vết xước trong khi nhiệt từ máy thổi hơi nóng thổi hơi nóng vào vết xước.

Nhiệt từ máy thổi hơi nóng sẽ làm mềm khu vực bị trầy xước và cho phép bàn chải hòa trộn vết xước thành hỗn hợp. Hãy nhớ rằng máy thổi hơi nóng không nên được đặt quá gần bề mặt hỗn hợp, ít nhất để khoảng cách tối thiểu 7 inch.

Một phương pháp khác để loại bỏ vết trầy xước là chà nhám khu vực bằng giấy nhám mịn.

  • Phục hồi các vết nứt nhỏ

Điều đầu tiên bạn nên làm là làm sạch hoàn toàn bụi bẩn từ vết nứt. Tiếp theo, đặt băng keo che xung quanh vết nứt để che đi những khu vực gần vết nứt. Hãy chắc chắn rằng chỉ để lộ vết nứt.

Lấp đầy vết nứt bằng filler composite. Sau khi vết nứt được lấp đầy, sử dụng dao để đẩy chất độn vào sâu trong vết nứt và làm nhẵn nó ra. Tháo băng che và để cho chất làm khô hoàn toàn.

Cuối cùng, làm mịn chất độn một lần nữa bằng giấy nhám trung bình.

  • Sửa chữa thiệt hại lớn

Đối với các thiệt hại như vết nứt sâu, tấm vỡ hoặc lỗ thủng lớn rất khó để phục hồi.

Tất cả những gì bạn có thể làm là thay thế bảng bị hỏng bằng một tấm ván mới.

Nhà cung cấp giải pháp ván sàn gỗ nhựa composite ngoài trời tại Hà Nội

Những gì được bao gồm trong các dịch vụ của chúng tôi ?

+ Đo lường tại công trình miễn phí

+ Tư vấn miễn phí về ý tưởng lắp đặt sàn

+ Báo giá miễn phí

+ Dịch vụ khách hàng tuyệt vời

+ Lắp đặt sàn chuyên nghiệp

Tại Ecovina, tất cả thợ lắp đặt của chúng tôi đều được đào tạo bài bản với nhiều năm kinh nghiệm trong việc lắp đặt sàn ngoài trời. Tay nghề ấn tượng của những người thợ của chúng tôi không chỉ tô điểm cho các khu vực ngoài trời mà còn đảm bảo hiệu suất và chức năng tối ưu của sàn gỗ nhựa tổng hợp.

Chúng tôi nhấn mạnh vào chất lượng công việc của vì lắp đặt kỹ thuật kém sẽ gián tiếp dẫn đến sàn kém bền hơn.

Nếu bạn muốn làm sàn gỗ ngoài trời, hãy nói chuyện với chuyên gia của chúng tôi ngay hôm nay để có thêm ý tưởng và lời khuyên! Đừng quên đặt lịch hẹn của bạn để chúng tôi đến đo đạc miễn phí và lên dự toán chi tiết nhất!

Nhà cung cấp giải pháp sàn ngoài trời hàng đầu tại Hà Nội

Mọi thông tin về sản phẩm của chúng tôi vui lòng lòng liên hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT LIỆU SINH THÁI VIỆT NAM – ECOVINA GROUP

HN: Lô 04, Khu TT1, số 89 phố Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai.

HCM: 283/45 đường CMT8, quận 10.

Điện thoại: Hà Nội: 0974.33.11110888.000.665

HCM: 0985.465.0030963.252.127

Đà Nẵng: 0966.885.138

Nha Trang: 0974.33.1111

Email: ecovinagroup@gmail.com

Website: www.nhamaygonhua.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
Gọi điện
SMS
Messenger